Một thay đổi đặc biệt của cuộc sống hiện đại là đưa cây xanh vào không gian sống, giúp mọi hoạt động sống và làm việc trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhưng trong trang trí nội thất, cây xanh cần được kết hợp với những chậu cây phù hợp, sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua những dòng nồi composite đang hot trong thời gian gần đây.

Chậu composite là gì?

Chậu composite là loại chậu được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, là sự kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa. Sau đó, người thợ tạo khuôn thân chậu, chà nhám bề mặt cho nhẵn và phủ bên ngoài một lớp sơn cao cấp.

Chậu Composite là gì? Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm. - Gốm sân vườn

Ưu điểm của bồn composite

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Phát triển sản phẩm dựa trên sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế đã cho ra đời vô số mẫu chậu trồng cây composite với hàng trăm mẫu mã đẹp, phong phú và hiện đại. Từ những chậu vuông thấp, nhỏ để trồng cây cảnh cho đến những chậu tròn lớn.

Chậu composite là gì? Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm. - đồ gốm sân vườn

Với bề mặt nhẵn bóng và màu sắc phong phú theo yêu cầu của khách hàng, chậu hoa composite chắc chắn sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho không gian sống của mình.

Với chậu trồng cây composite, bạn có thể trồng những loại hoa yêu thích ở bất cứ đâu. Ví dụ như không gian trong cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, lan can.

Cây phong thủy cũng có thể trồng ở phòng khách, phòng làm việc.

Thân thiện với môi trường

Chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm này sẽ không gây bất kỳ tác hại hay nguy hại nào cho sức khỏe của bạn và người thân.

Thêm vào đó, nó có nhiều ưu điểm hơn so với nồi và chảo truyền thống. Nó có độ bền và tuổi thọ cao.

Chậu composite là gì? Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm. - đồ gốm sân vườn

Khắc phục điểm yếu của chậu thông thường

Những chậu cây truyền thống thường có nhiều nhược điểm. Ví dụ, chảo thép dễ bị rỉ sét và chảo bê tông hoặc gạch có xu hướng nặng. Chậu đất nung, chậu sứ dễ vỡ, chậu gỗ dễ bị mối mọt. Họ thường bị ảnh hưởng sâu sắc bởi môi trường xung quanh.

Những điểm yếu này làm cho nồi tốn kém để duy trì. Đồng thời, việc vận chuyển cây trồng trở nên khó khăn và bất tiện khi sử dụng.

Vì vậy, sự ra đời của chậu composite chính là để khắc phục những bất cập trên. Nó được coi là một cuộc cách mạng có tác động rất lớn đến nhiều ngành khác nhau, đặc biệt là cây cảnh.

Chậu composite là gì? Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm. - đồ gốm sân vườn

Không chỉ là sản phẩm đẹp mà chảo composite cao cấp còn có độ bền cực cao. Có thể đập mà không gãy. Chịu được điều kiện thời tiết nắng mưa, khắc nghiệt của Việt Nam.

Thiết kế của chậu trồng cây cũng rất tinh tế, sang trọng và nhiều màu sắc. Vì vậy rất thích hợp trồng hoa, trồng cây cảnh trong sân vườn. Những chậu cây độc đáo sẽ mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Nhược điểm của dòng nồi này

Chậu composite có giá thành cao hơn nhiều so với chậu truyền thống thông thường. Do chi phí nguyên liệu cao nên trong quá trình sản xuất cũng dễ gây ra tình trạng sử dụng hỗn hợp các thiết bị sản xuất, dẫn đến chất lượng không đạt yêu cầu.

Chậu trồng cây này phù hợp với những loại cây đòi hỏi sự tinh tế và sang trọng. Do đó, việc sắp đặt các chậu cây đòi hỏi phải có sự khéo léo cao, nếu không sẽ không thể làm nổi bật được chất lượng và vẻ đẹp của cả chậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *