Những năm gần đây, cúc Tana dần trở thành chất liệu hoa được nhiều cặp đôi mới lựa chọn làm phong cách thiết kế tiệc cưới, hoa bó cầm tay, hoa trang trí… Không sặc sỡ như hoa hồng nhưng đẹp như hoa tulip, thana chiếm được trái tim của cô dâu. Thông qua những câu chuyện tình yêu ý nghĩa như “Em là mặt trời bé nhỏ của anh” hay “Tình này vẫn thế” đã truyền đến cặp đôi vô cùng ngọt ngào. thông điệp của tình yêu. Và ẩn chứa đằng sau loài hoa nhỏ mỏng manh này là ý nghĩa gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hoa cưới hoa cúc tana này nhé.

Ý nghĩa hoa cúc Tana

Hoa cúc Tana có nguồn gốc từ Hà Lan và sau đó du nhập vào thị trường hoa Việt Nam. Hoa cúc Tana phát triển ở nhiều điều kiện khí hậu khác nhau tại Đà Lạt. Thoạt nhìn, hoa thana giống hoa cúc, nhưng khi quan sát kỹ hơn, có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại hoa. Nếu hoa cúc thuôn dài, nhiều tầng thì cánh hoa cúc tròn, chỉ có một lớp cánh, nhị to tròn có màu vàng. Ngay cả về kích thước, cúc họa mi cũng nhỏ hơn nhiều so với họa mi và hương thơm nồng nàn của cúc họa mi lại càng quyến rũ hơn. Do khí hậu mát mẻ hơn nên Cúc Thana chỉ trồng ở Đà Lạt và nở rộ ở Hà Nội vào khoảng tháng 9, tháng 10.

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Tanaju đang là cơn sốt của những bạn trẻ yêu thích sự hiện đại mà không mất đi sự dịu dàng.

Ý nghĩa của cúc Tana trong tình bạn cao thượng

Những cánh hoa trắng của hoa cúc Thana xếp thành từng lớp và sát nhau, ngụ ý về sự thân thiết, tình bạn lâu dài và chân thành. Nhụy vàng của hoa cúc Tana gần giống với hoa hướng dương nên còn mang ý nghĩa của sự nỗ lực không ngừng, đối mặt với khó khăn và luôn nhìn xa trông rộng.

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Tanaju có nghĩa là tình bạn thân thiết.

Một giỏ hoa cúc Tana trong phòng làm việc, bởi nhị hoa Tana màu vàng mang lại nguồn năng lượng dồi dào. Mùi hương của loài hoa này cũng được nhiều người đánh giá là dễ chịu và không hắc.

Ý nghĩa của cúc Tana trong tình yêu đôi lứa

Có thể nói, ý nghĩa tình yêu mà Tanaju mang đến giống như những lời ngọt ngào “em là mặt trời bé nhỏ của anh” hay “tình này vẫn thế” dành cho nhau. Tượng trưng cho tình yêu mới nồng nàn nhưng e ấp, Tana Daisy luôn là món quà hoàn hảo cho người bạn yêu thương trong ngày lễ tình nhân hay ngày lễ tình nhân 14/2.

Cúc Tana mang đến cho người ta cảm giác về một cô gái thơ yếu đuối nhưng cũng phảng phất hương thơm thoang thoảng và vẻ đẹp quyến rũ của từng cánh hoa trắng tinh khôi. Tặng bó cúc họa mi Tana cho người thân yêu là gửi gắm thông điệp yêu thương.

Cắm hoa cưới cho cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản

Tanaju được nhiều cô dâu lựa chọn để diện trong đám cưới của mình bởi sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Hoa cúc Tana được dùng để trang trí phông sân khấu hay trang trí chỗ ngồi của khách mời, đặc biệt hoa cúc Tana còn được dùng làm hoa cưới cho cô dâu. Bó hoa cúc Tana còn được kết hợp với hoa hồng, hoa baby, sen đá, hoa tulip và các loại hoa khác mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo cho bó hoa cô dâu.

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Hoa cầm tay của cô dâu là hoa cúc Tana.

Hoa cưới hoa hồng kết hợp cùng cúc tana – nét chấm phá tinh tế và nhẹ nhàng

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Chọn hoa cúc Thana làm điểm nhấn cho hoa cưới cầm tay.

Hoa cưới cúc Tana kết hợp hoa baby trắng

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Bó hoa cúc thana mix baby trắng đẹp mộc mạc.

Bó hoa cưới cúc tana cầm tay cô dâu đẹp trong ngày cưới

Mẫu hoa cưới cầm tay Tana phù hợp với cô dâu dịu dàng cá tính.

Cúc Tana và hoa sen đá

Một bó hoa cưới từ hoa cúc Tana và sen đá không chỉ mang đến sự tươi mới. Đối với cô dâu cá tính thì nó độc đáo và vô cùng lạ mắt nhưng đồng thời cũng mang ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho tình yêu thủy chung. Cô dâu có thể kết hợp sen đá với các loại hoa khác như hoa hồng các màu, hoa cát tường, hoa cẩm chướng và các loại hoa khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *