Tháng 3 là điểm gặp gỡ của mùa xuân và mùa hạ, với sự xuất hiện của những cơn mưa và sự tươi tắn của hoa xuân. Tháng 3 cũng là tháng chúng ta dành cho những người phụ nữ của mình sự yêu thương, trân trọng và nâng niu trọn vẹn. Vì vậy, nếu bạn đang chọn một bó hoa tặng sinh nhật tháng 3 thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Loài hoa này tượng trưng cho những ngày sinh nhật trong tháng 3

Tháng ba, tiết trời bớt lạnh, lòng người ấm áp hơn. Tháng ba tràn đầy sức sống, cây cối đâm chồi nảy lộc. Người tháng 3 tự hào là người có đầu óc sáng suốt và tâm hồn nghệ sĩ, nhưng cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán. Vì vậy, đối với những người sinh vào tháng 3, món quà tuyệt vời nhất là những bông hoa phù hợp với tính cách của họ, hoặc những loài hoa nở vào tháng 3.

Loài hoa đại diện cho tháng 3 mang tên Thủy Tiên Vàng, có nghĩa là “hy vọng”. Tên tiếng Anh Daffodil tượng trưng cho sự tái sinh, lạc quan và đồng cảm. Loài hoa này có nguồn gốc từ Châu Âu, đặc biệt là ở các nước như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và xứ Wales.

Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Hoa thủy tiên vàng mang đến hy vọng và niềm tin.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Hoa thủy tiên vàng tượng trưng cho tháng ba.

Tại sao lại chọn loài hoa này là loài hoa đại diện của tháng 3? Bởi những người sinh vào tháng 3 luôn có trái tim ấm áp và giàu tình cảm. Họ là những người hòa bình với phong thái của một nghệ sĩ hàng đầu. Họ là người tốt bụng và luôn có lòng trắc ẩn sâu sắc đối với người khác, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Những người này luôn quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh, ai cũng được “bình an vô sự”.

Mẫu hoa sinh nhật tháng 3 đẹp

Chúc mừng sinh nhật hoa thủy tiên

Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Hoa thủy tiên trắng mỏng manh và đáng yêu, là một trong những loài hoa ý nghĩa nhất trong các loài hoa sinh nhật tháng 3.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Một bó hoa Thủy Tiên độc đáo.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Hoa thủy tiên vàng cũng rất phổ biến hiện nay.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Mẫu bó hoa thủy tiên tinh khiết.

Hoa phong lan

Hoa lan có thể nói là một loài hoa đẹp và quý phái, đồng thời nó cũng có hương hoa rất thơm và lôi cuốn. Vì vậy, gửi tặng một lẵng hoa lan trong ngày sinh nhật cũng giống như việc bày tỏ tình yêu thương, sự ngưỡng mộ dành cho nhau, đặc biệt là đối với những người con gái lớn tuổi như mẹ, cô, bà.

Hoa loa kèn trắng

Ở Bái Đính, người ta dễ dàng cảm nhận được sự trong xanh và thuần khiết của tuổi trẻ, của tình yêu và tình bạn đẹp đẽ thời học trò – hồn nhiên và trong sáng. Ngoài ra, hoa loa kèn trắng còn là lời chúc sức khỏe chân thành, vì chúng tượng trưng cho sự chữa lành, năng lượng chữa lành. Gửi một bó hoa loa kèn trắng vào ngày sinh nhật của bạn, và chúc đối phương mạnh khỏe và hạnh phúc mãi mãi.

Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Những bông loa kèn trắng e ấp, chớm nở mang đến cảm giác thanh khiết cuối xuân.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Tặng người thân một chậu hoa loa kèn làm vật trang trí phòng khách, phòng làm việc cũng là một lựa chọn hay.
Gợi ý những mẫu hoa sinh nhật tháng 3 | Happy Flower
Hoa ly trắng tượng trưng cho sức khỏe và hạnh phúc.

Hoa hướng dương

Hướng dương được biết đến là loài hoa luôn hướng về tương lai và mặt trời, đồng thời cũng được biết đến với 3 ý nghĩa sau. Đầu tiên là sự lạc quan và yêu đời. Vì luôn hướng về phía mặt trời nên chúng ta dễ có niềm tin mãnh liệt về hoa hướng dương và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp.

Thứ hai, hoa hướng dương còn chứa đựng khát vọng thành công. Họ như những cánh tay nối dài và ý chí mạnh mẽ, dẻo dai, khát khao đi đến đích thành công.

Cuối cùng, hoa hướng dương là biểu tượng của sự trường thọ. Bởi dù là mùa đông lạnh giá hay mùa xuân ấm áp, chúng đều vươn mình mãnh liệt dưới nắng, tỏa ánh sáng chói lóa. Tặng hoa hướng dương cũng giống như bạn gửi lời chúc sinh nhật chân thành, chúc đối phương sức khỏe và thành công.

Ngoài những gợi ý về hoa trên, bạn đọc cũng có thể chọn những bó hoa kết hợp nhiều loại hoa với nhau để có vẻ đẹp và màu sắc đa dạng. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn được những bó hoa sinh nhật tháng 3 phù hợp nhất cho mình, làm quà sinh nhật cho những người thân yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *